ഉപ്പിലിട്ടത്
കോഴിക്കോട് ബീച്ചിലെ ഉപ്പിലിട്ട വിഭവങ്ങളുടെ രസികന് രുചിക്കൂട്ട്….
ചേരുവകള്
മാങ്ങ/പേരക്ക/പൈനാപ്പിള്/നെല്ലിക്ക 1 കിലോ
വിനിഗര് ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
പച്ചമുളക് / കാന്താരി മുളക് 10
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
മാങ്ങ/പേരക്ക/പൈനാപ്പിള്/നെല്ലിക്ക എന്നിവ വൃത്തിയായി കഴുകുക. ഇഷ്ടമുള്ള രീതിയില് കഷണങ്ങളാക്കാം. ( നെല്ലിക്ക അരിയേണ്ടതില്ല). ഒരു കുപ്പിയില് കഷണങ്ങള് ഇട്ട ശേഷം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും വിനിഗറും മുളകും ചേര്ത്ത് നന്നായി അടച്ചു വെക്കുക. ഒരു ആഴ്ച കഴിഞ്ഞ് ഉപയോഗിച്ച് തുടങ്ങാം. ഉപ്പിലിട്ടത് തയ്യാര്.
Photo Courtesy : Google/images may be subjected to copyright