ഞണ്ട് തോരൻ
ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ ഞണ്ട് – അരക്കിലോ തേങ്ങ ചിരകിയത് – ഒരു കപ്പ് മുളകുപൊടി – ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ.
Read Moreആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ ഞണ്ട് – അരക്കിലോ തേങ്ങ ചിരകിയത് – ഒരു കപ്പ് മുളകുപൊടി – ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ.
Read Moreആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ റാഗിപ്പൊടി – മൂന്ന് ടീസ്പൂൺ ഗ്രീൻപീസ് – കാൽകപ്പ് ചെറിയ ഉളളി – 5 എണ്ണം പച്ചമുളക് .
Read Moreആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ കൊഴുവ (നെത്തോലി) – അരക്കിലോ മുളകുപൊടി – രണ്ട് ടേബിൾസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ.
Read Moreആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ മീൻ – 500 ഗ്രാം കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – 3 / 4 ടേബിൾസ്പൂൺ കുരുമുളക് പൊടി.
Read Moreആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ കശുവണ്ടി – ഒരു കപ്പ് ബദാം – അരക്കപ്പ് പഞ്ചസാര – ഒരു കപ്പ് നെയ്യ് –.
Read Moreആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ റാഗിപ്പൊടി – 1 കപ്പ് കശുവണ്ടി – 5 എണ്ണം ശർക്കര – 1/2 കപ്പ് (പൊടിച്ചത്).
Read Moreചേരുവകള് ചൂര മീന് – അര കിലോ മുരിങ്ങക്കായ – ഒരെണ്ണം പച്ചമുളക് – 3 എണ്ണം മുളകുപൊടി –.
Read Moreചേരുവകൾ പാസ്താ – 1 കപ്പ് സവാള – 1 വലുത് ഇഞ്ചി – ഒരു കഷ്ണം (പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്).
Read More