Category Archives: Cookery

ഞണ്ട് തോരൻ

ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ ഞണ്ട് – അരക്കിലോ തേങ്ങ ചിരകിയത് – ഒരു കപ്പ് മുളകുപൊടി – ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ.

Read More

റാഗി ലഡ്ഡു

ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ റാഗിപ്പൊടി  – 1 കപ്പ് കശുവണ്ടി    – 5 എണ്ണം ശർക്കര          – 1/2 കപ്പ് (പൊടിച്ചത്).

Read More

ബീഫ് ഫ്രൈ

ചേരുവകൾ ബീഫ് – 300 ഗ്രാം വെളിച്ചെണ്ണ  –  5 ടീസ്പൂൺ കടുക് –  1/2 ടീസ്പൂൺ ചെറിയ ഉള്ളി.

Read More

ചേന പായസം

ചേരുവകൾ ചേന –  500 ഗ്രാം ശർക്കര– 1 കിലോ  തേങ്ങാപ്പാൽ  – 4 തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ, രണ്ടാം.

Read More