മെക്സിക്കൻ മോച്ച
ആവശ്യമുളള സാധനങ്ങൾ:
സോയ മിൽക്ക് അല്ലെങ്കിൽ തേങ്ങാപ്പാൽ – ഒരു കപ്പ്
കാപ്പി തിളപ്പിച്ച് അരിച്ചെടുത്തത് – 1/2 കപ്പ്
വാനില എസൻസ് – 1/2 ടീസ്പൂൺ
കൊക്കോ പൗഡർ – 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
തേൻ – 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
ജാതിക്കാപ്പൊടി – 1/4 ടീസ്പൂൺ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
എല്ലാ ചേരുവകളും സോസ്പാനിലെടുത്ത് ചൂടാക്കുക. തിളക്കരുത്. ഇതൊരു മിക്സിയുടെ ജാറിലൊഴിച്ച് ഒരുമിനിറ്റ് അടിച്ചെടുക്കുക. ഗ്ലാസ്സിലേക്ക് പകർന്ന് ചൂടോടെ വിളമ്പാം.
Photo Courtesy : Google/ images are subject to copyright