Tag Archives: Preparation

കപ്പ കട്‌ലെറ്റ്

ചായയ്‌ക്കൊപ്പം കഴിക്കാൻ വ്യത്യസ്തവും രുചികരവുമായ ഒരു കട്‌ലെറ്റ് ആയാലോ?   ചേരുവകൾ: കപ്പ – 200 ഗ്രാം സവാള –.

Read More

താള് കറി

ചേരുവകൾ: ചേമ്പിന് തണ്ട് – ഒരെണ്ണം (വലുത്) തേങ്ങ – ഒരു മുറി ജീരകം – ഒരു നുള്ള് വെളുത്തുള്ളി.

Read More

കർക്കിടക കഞ്ഞി

പകർച്ചവ്യാധികൾ ലോകത്താകമാനം ഭീതി വിതയ്ക്കുമ്പോൾ രോഗപ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുക എന്നതാണ് പോംവഴി. കർക്കിടകമാസം ആരോഗ്യസംരക്ഷണത്തിന് ഉത്തമമാണെന്നാണ് ആചാര്യമതം. രോഗപ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും ശരീരത്തിന്.

Read More

ഫിഷ് കോഫ്ത കറി

  ഫിഷ് കോഫ്ത ഉണ്ടാക്കാൻ ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ: മീൻ – 1 കപ്പ് ഉരുളകകിഴങ്ങ് – 1/2 കപ്പ് (പുഴുങ്ങി.

Read More

ലെമൺ റൈസ്

പെട്ടന്ന് തയ്യാറാക്കാൻ കഴിയുന്നതും, വേഗം കേടാവാത്തതും, രുചികരവുമായ ഒന്നാണ് ലെമൺ റൈസ്. ഇത് കഴിക്കാൻ പ്രത്യേക കറികളൊന്നും ആവശ്യമില്ല. സാലഡ്.

Read More

ഉന്നക്കായ

മലബാറിൻ്റെ ഒരു സ്‌പെഷ്യൽ വിഭവമാണ് ഉന്നക്കായ. എല്ലാവർക്കും എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റുന്നതും, വളരെ കുറച്ച് സാധനങ്ങളും മതി ഇത് ഉണ്ടാക്കാൻ..

Read More

കുട്ടനാടൻ താറാവ് കറി

  ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ : താറാവ് ചെറിയ കഷണങ്ങളായി മുറിച്ചത് – ഒരു കിലോ (തൊലി കളയാതെ) സവാള നീളത്തിലരിഞ്ഞത്.

Read More

റ്റീ വൈന്‍

കേക്കിനോടൊപ്പം വൈന്‍ ഇല്ലാതെ എന്ത് ക്രിസ്മസ് ആഘോഷമാണുള്ളത്? വ്യത്യസ്തവും രുചികരവുമായ വൈനായാലോ ഈ ക്രിസ്മസിന്…   ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍:  .

Read More

റൈസ് വൈന്‍

  ആവശ്യമുളള സാധനങ്ങള്‍ ബസ്മതി റൈസ്               – 500 ഗ്രാം പഞ്ചസാര                            – 1 1/4 കിലോ നാരങ്ങാനീര്                       –.

Read More