Tag Archives: cookery

നെല്ലിപ്പുളി അച്ചാര്‍

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ നെല്ലിപ്പുളി അര കിലോ വെളുത്തുള്ളി രണ്ട് തുടം മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍ ഉലുവ ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍.

Read More

പുളിയിഞ്ചി

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1 ഇഞ്ചി കനം കുറച്ച് അരിഞ്ഞത് 200ഗ്രാം പച്ചമുളക് കനം കുറച്ച് വട്ടത്തില്‍ അരിഞ്ഞത് 50 ഗ്രാം.

Read More

ബേക്ക്ഡ് ഫിഷ് വിത്ത് സ്റ്റഫിംഗ്

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ സ്റ്റഫിംഗിനുള്ള ചേരുവകള്‍ ബട്ടര്‍ കാല്‍ കപ്പ് കൊത്തിയരിഞ്ഞ സവാള ഒന്നരക്കപ്പ് റൊട്ടി പൊടിച്ചത് നാല് കപ്പ് സെലറി.

Read More

ബേക്ക്ഡ് ഫിഷ്

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ വലിയ മീന്‍  – ഒന്ന് ഉപ്പ് പാകത്തിന് കുരുമുളകുപൊടി പാകത്തിന് ബട്ടര്‍ ഉരുക്കിയത് രണ്ട് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍.

Read More

ചെമ്മീന്‍ ഡ്രോപ്‌സ്

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ വൃത്തിയാക്കിയ ചെമ്മീന്‍ രണ്ട് കപ്പ് മൈദ മൂന്ന് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ മുട്ട അടിച്ചത് ഒരെണ്ണം വറ്റല്‍മുളക് ചതച്ചത്.

Read More

കറിവേപ്പില പുഴമീന്‍

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1 വൃത്തിയാക്കിയ പുഴമീന്‍ അരക്കിലോ 2 മൂക്കാത്ത പുളിയില കാല്‍ കപ്പ് പച്ചക്കുരുമുളക് ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍.

Read More

ചീസ് ഗോപി

  ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ കോളിഫഌര്‍ (വലുത്) ഒന്ന് ഗ്രീന്‍പീസ് വേവിച്ചത് അരക്കപ്പ് പാല്‍ അരക്കപ്പ് ചീസ് (ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത്) ഒരു.

Read More

താറാവു പിരളന്‍

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1. താറാവ് ഇടത്തരം വലുപ്പത്തില്‍ കഷണങ്ങളാക്കി മുറിച്ചത് അരക്കിലോ 2. സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് മൂന്നെണ്ണം പച്ചമുളക്.

Read More

താറാവു പിരളന്‍

  ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1. താറാവ് ഇടത്തരം വലുപ്പത്തില്‍ കഷണങ്ങളാക്കി മുറിച്ചത് അരക്കിലോ 2. സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 3.

Read More