Tag Archives: cookery

ഉന്നക്കായ

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ അധികം പഴുക്കാത്ത നേന്ത്രപ്പഴം രണ്ടരക്കിലോ മുട്ട നാലെണ്ണം പഞ്ചസാര മൂന്ന് ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ നെയ്യ് ഒരു ടേബിള്‍.

Read More

മട്ടണ്‍ വിന്താലു

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1 മട്ടണ്‍ അരക്കിലോ (ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത്) 2 വറ്റല്‍മുളക് അര കപ്പ് 3 ഇഞ്ചി ഒരു കഷണം.

Read More

ആട് പൊരിച്ചത്

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1 ആട് ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് അരക്കിലോ (കഴുകി വൃത്തിയാക്കി ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് വെയ്ക്കുക) 2 സവാള ചെറുതായി.

Read More

അരി പത്തിരി

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ വറുത്ത അരിപ്പൊടി രണ്ട് കപ്പ് നെയ്യ് അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ വെള്ളം ഒന്നരക്കപ്പ് ഉപ്പ് പാകത്തിന് തയ്യാറാക്കുന്ന.

Read More

മാമ്പഴപുളിശ്ശേരി

ചേരുവകള്‍ പഴുത്ത മാമ്പഴം 4 തൈര് 2കപ്പ് തേങ്ങ1 കപ്പ് മുളകുപൊടി. 1 ടീസ്പൂണ്‍ മഞ്ഞള്‍പൊടി 1/2 ടീസ്പൂണ്‍ കറിവേപ്പില.

Read More

മധുര പച്ചടി

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ പൈനാപ്പിള്‍ ഒരെണ്ണം ചെറുത് പഴുത്ത മത്തങ്ങ ഒരു ചെറിയ കഷണം മുന്തിരി 100 ഗ്രാം മുളകുപൊടി ഒരു.

Read More

ഉന്നക്കായ്

ചേരുവകള്‍ നേന്ത്രപ്പഴം : 3 (തൊലിയോട് കൂടിയത്) പഞ്ചസാര : 1 കപ്പ് തേങ്ങ : അര മുറി ഏലക്കായ.

Read More

കോക്കനട്ട് റൈസ്

ചേരുവകള്‍ ബസ്മതി അരി 2 ഗ്ലാസ്സ് ചിരവിയ തേങ്ങ അരമുറി തേങ്ങയുടേത് നെയ്യ് 1/2 കപ്പ് കറിവേപ്പില 2 തണ്ട്.

Read More