Category Archives: Cookery

വാഴപ്പഴ പായസം

വാഴപ്പഴം കൊണ്ട് രുചികരമായ പായസം തയ്യാറാക്കിയാലോ? ചേരുവകള്‍ വാഴപ്പഴം – 2 ( നന്നായി പഴുത്തത്) ശര്‍ക്കര – 2.

Read More

പരിപ്പ് കാളന്‍

മലയാളികള്‍ക്ക് ഏറെ പ്രിയപ്പെട്ട വിഭവമായ കാളന്‍ പുത്തന്‍ രുചിയില്‍.. പരിപ്പ് കൊണ്ട് തയ്യാറാക്കുന്ന ഈ കാളന്‍ കുട്ടികള്‍ക്കും മുതിര്‍ന്നവര്‍ക്കും ഒരുപോലെ.

Read More

ആലു ടിക്ക

ചേരുവകള്‍ പുഴുങ്ങി ഉടച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 1 കിലോ കോളിഫഌവര്‍ – 100 ഗ്രാം ഫില്ലിംഗിന് അരിഞ്ഞ പച്ചമുളക് –.

Read More

ബീഫ് വിന്താലു

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1. ബീഫ് ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് അരക്കിലോ 2. സവാള അരിഞ്ഞത് രണ്ടെണ്ണം 3. ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്.

Read More

പാലക് പൂരി

മലയാളിയുടെ അടുക്കള കീഴടക്കിയ പാലക് ചീര കൊണ്ടൊരു വ്യത്യസ്ത വിഭവം തയ്യാറാക്കിയാലോ… ഇതാ ആരോഗ്യദായകവും രുചികരവുമായ പാലക് പൂരി തയ്യാറാക്കാനുള്ള രുചിക്കൂട്ട്.

Read More

ചക്ക അട

മലയാളികള്‍ക്ക് ഏറെ പ്രിയപ്പെട്ട വിഭവമായ ചക്ക അടയുടെ രുചിക്കൂട്ട്. ചേരുവകള്‍ അരിപ്പൊടി……………………………….. 1/2 ക്കിലോ ഏലക്കായ………………………………….. 4 എണ്ണം തേങ്ങ…………………………………………...

Read More

ഫിഷ് റാപ്പ്

ആധുനിക വിഭവമായ ഫിഷ് റാപ്പ് കേരളീയ രീതിയില്‍ തയ്യാറാക്കാം. ചേരുവകള്‍ ദശയുള്ള മീന്‍ – 1/2 കിലോ (കഷണങ്ങളാക്കിയത്) ഇഞ്ചി.

Read More