ക്യാബേജ് വട
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ക്യാബേജ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് – 1 കപ്പ്
സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് – 1 എണ്ണം
പച്ചമുളക് വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – 4 എണ്ണം
കറിവേപ്പില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -3 തണ്ട്
ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – 1 ടീസ്പൂൺ
കടലമാവ് – 3- 4 ടേബിൾ സ്പൂൺ
മുളക് പൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
കായപ്പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ
അരിപ്പൊടി – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
എണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തിൽ ക്യാബേജ്, സവാള ,പച്ചമുളക് ഇഞ്ചി കറിവേപ്പില എന്നിവയെടുത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി തിരുമ്മി മിക്സ് ചെയ്ത് അല്പസമയം മാറ്റിവയ്ക്കുക . പച്ചക്കറികളിൽ നിന്നും വെള്ളം ഊറി വരുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് കടലമാവും അരിപ്പൊടിയും കായപ്പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ചേർത്ത് നന്നായി കുഴയ്ക്കുക. ഈ മിശ്രിതം പരിപ്പുവടയുടെ ആകൃതിയിൽ ചെറിയ വടകളാക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തുകോരുക.
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ക്യാബേജ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് – 1 കപ്പ്
സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് – 1 എണ്ണം
പച്ചമുളക് വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – 4 എണ്ണം
കറിവേപ്പില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -3 തണ്ട്
ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – 1 ടീസ്പൂൺ
കടലമാവ് – 3- 4 ടേബിൾ സ്പൂൺ
മുളക് പൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
കായപ്പൊടി – കാൽ ടീസ്പൂൺ
അരിപ്പൊടി – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
എണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തിൽ ക്യാബേജ്, സവാള ,പച്ചമുളക് ഇഞ്ചി കറിവേപ്പില എന്നിവയെടുത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി തിരുമ്മി മിക്സ് ചെയ്ത് അല്പസമയം മാറ്റിവയ്ക്കുക . പച്ചക്കറികളിൽ നിന്നും വെള്ളം ഊറി വരുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് കടലമാവും അരിപ്പൊടിയും കായപ്പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ചേർത്ത് നന്നായി കുഴയ്ക്കുക. ഈ മിശ്രിതം പരിപ്പുവടയുടെ ആകൃതിയിൽ ചെറിയ വടകളാക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തുകോരുക.
Photo Courtesy : Google/ images are subject to copyright